ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

บอร์นมัธ แถลงมีนักเตะติดโควิด 1 ราย

โพสต์ข่าวเมื่อ : จันทร์ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 08:44 น.

เอเอฟซี บอร์นมัธ

“เดอะ เชอร์รีส์” เอเอฟซี บอร์นมัธ แถลงยืนยันว่าหลังจากที่มีการตรวจหาเชื้อรอบสอง มีนักเตะในทีมติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทาง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพิ่งออกมาประกาศว่าจากการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 รอบสอง พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 2 ราย

ล่าสุดสโมสร เอเอฟซี บอร์นมัธ ได้ออกมาประกาศว่า 1 ใน 2 รายนั้นเป็นนักเตะภายในทีมของพวกเขานั่นเอง โดยจะไม่ระบุชื่อของนักเตะ เนื่องจากเป็นความลับทางด้านการแพทย์

“เอเอฟซี บอร์นมัธ ขอยืนยันว่า 1 ในนักเตะของเรามีผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก หลังจากมีการตรวจรอบสอง เนื่องจากเป็นความลับทางการแพทย์ ชื่อของนักเตะจะไม่ถูกเปิดเผยและสโมสรขอให้เคารพในเรื่องนี้”

“ตามมาตรการของพรีเมียร์ลีก นักเตะจะกักตัวเองเป็นเวลา 7 วัน ก่อนเข้ารับการตรวจอีกครั้ง ส่วนสนามซ้อมของสโมสรยังคงเป็นที่ปลอดภัยสำหรับนักเตะและทีมงานสตาฟฟ์ โดยปฏิบัติตามกฏเกี่ยวกับการกลับมาลงซ้อมของพรีเมียร์ลีกอย่างเคร่งครัด รวมถึงจะต้องรับการตรวจหาโควิด-19 สัปดาห์ละ 2 ครั้ง”

ข่าวฟุตบอลอื่นๆที่น่าสนใจ

ผีลุ้นท็อปโฟร์จัดเต็มสูบรับแข้งบอร์นมัธหนีตาย

“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าขยับขึ้นท็อปโฟร์...

ไทยลีกประกาศงดแสดงความดีใจกันเป็นกลุ่ม

สมาคมฟุตบอลแห่งประกาศถึงการแก้ไขข้อบังคับเกี่ยวกับการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลลีกอาชีพและทุกรายการ ครั้งที่ 5/2563 โดยมีกำหนดห้ามฉลองประตูแบบรวมกลุ่ม วันอังคารที่ 30 มิถุนายน ณ ห้องประชุมชั้น 1 ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีการจัดงานประชุมเพื่อปรึกษาหาเรือเกี่ยวกัยข้อระเบียบบังคับในการจัดการแข่งขขันฟุตบอลลีกอาชีพและกีฬาฟุตบอลทุกรายการรวมถึงฟุตซอล และกีฬาฟุตบอลชายหาด นำโดย พลตำรวจโท อำนวย นิ่มมะโน เป็นประธานการประชุม ตามด้วย นายยงยศ พึ่งธรรม รองเลขาธิการฝ่ายกฎหมาย, นายวรงค์ ทิวทัศน์ เลขานุการฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด, นายสุรเดช อนันทพงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, นายธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม โปลิศ เทโร เอฟซี, นายยศวัจน์ ดำรงกุลวิศิษฐ์ และ นายเศรษฐกรชัย ชื่นตา ตัวแทนจากฟุตซอลทีมชาติไทย, นายไพฤทธิ์ ต้านไพรี หัวหน้าฝ่ายควบคุมการแข่งขันบริษัท ไทยลีก จำกัด, นายธีรภัทร์ วนิชาชีวะ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายสมาคมฯ […]

พรีเมียร์ลีก ยังหนักพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 1 ราย

พรีเมียร์ลีก ประกาศยืนยันว่า จากการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19...

“ภานุพงษ์” สลัดเดี้ยงจ่อลุยซ้อมกับแข้งฉลาม

ข่าวดี!! “เจ้าดิว” ภานุพงษ์ พลซา ดาวยิงมากความสามารถของ...

พรีเมียร์ลีกส่อเลื่อนเตะ 2 คู่ หลังตรวจเจอเชื้อ 1 ราย

ยังคงมีปัญหาไม่หยุดสำหรับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ...

พรีเมียร์ลีก ยันตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่ม 1 ราย

พรีเมียร์ลีก แถลงการณ์ยืนยันว่าในการตรวจรอบล่าสุด...

กามา นำทัพกิเลนซ้อมเข้มเตรียมพร้อมลุยไทยลีก

อเล็กซานเดร กามา กุนซือทัพ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง...

พรีเมียร์ลีก เตรียมตรวจเชื้อผู้ตัดสินก่อนรีสตาร์ท

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมทำการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับ...

สเปอร์ส เจอพิษโควิดกู้เงิน 175 ล้านปอนด์ช่วยทีม

“ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์...

เปิดโปรแกรม พรีเมียร์ลีก วีคแรกหลังโควิด

เปิดโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ...