ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

พาร์ดิวสุดแฮปปี้!กระชากตัวซาฮาร่วมก๊วนถาวรแล้ว

โพสต์ข่าวเมื่อ : ศุกร์ 6 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11:03 น.

อลัน พาร์ดิว-วิลฟรีด ซาฮา

“อลัน พาร์ดิว” นายใหญ่ “คริสตัล พาเลซ” สุดแฮปปี้ หลังจัดการกระชากตัว “วิลฟรีด ซาฮา” ห้องเครื่องดาวรุ่ง ที่ยืมมาจาก “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ต้นซีซั่น มาร่วมทีมแบบถาวร ได้เรียบร้อย

“อลัน พาร์ดิว” ผู้จัดการทีม “คริสตัล พาเลซ” สโมสรแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เซ็นสัญญาคว้าตัว “วิลฟรีด ซาฮา” ปีกดาวรุ่งที่ยืมมาจาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ตั้งแต่เดือนสิงหาคม มาร่วมทีมแบบถาวร เมื่อช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย “อลัน พาร์ดิว” กล่าวว่า “มันเป็นสิ่งสำคัญมาก สำหรับการรับประกันเรื่องอนาคต และการเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งของเขา เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม และในตอนนี้เขาก็จำเป็นต้องแสดงออกมาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อจะได้เริ่มต้นโชว์เพลงแข้งได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง” นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า “ตอนนี้ทีมของเราไม่มีผู้เล่นคนที่อยู่ในสัญญาแบบยืมตัวแล้ว ซึ่งนั้นนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะคุณจำเป็นต้องให้ทุกคนร่วมแรงร่วมใจกัน ในขณะที่กำลังดิ้นรน เพื่อหนีการตกชั้น”

ทั้งนี้ สำหรับ “วิลฟรีด ซาฮา” นับตั้งแต่ย้ายจาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” มาเล่นให้กับ “คริสตัล พาเลซ” ด้วยสัญญายืมตัว ตั้งแต่เดือนสิงหาคม ได้เล่นลงไปแล้ว 19 นัด จากทุกการแข่งขัน

ข่าวฟุตบอลอื่นๆที่น่าสนใจ