ข่าวฟุตบอลลาลีกา สเปน

ลาลีกา เตรียมคัมแบ็คซ้อมได้แล้ว

โพสต์ข่าวเมื่อ : อังคาร 21 เมษายน 2563 เวลา 11:35 น.

ลาลีกา สเปน

ลาลีกา สเปน ได้รับอนุญาตจากทางรัฐบาล ให้กลับมาซ้อมได้อีกครั้งในเดือนมิถุนายน แต่ต้องเป็นไปตามมาตรการที่เข้มงวดเพื่อความปลอดภัย

อย่างที่รู้กันดีว่า ประเทศสเปน เป็นหนึ่งในประเทศที่มีปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รุนแรงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยมียอดผู้ติดเชื้อไปแล้วกว่า 180,000 ราย และผู้เสียชีวิต 24,114 ราย

ล่าสุด สหพันธ์ฟุตบอลสเปน, สภากีฬาแห่งชาติ และ ลาลีกา สเปน ได้ร่วมประชุมกัน โดยทาง รัฐมนตรีสาธารณสุข อนุญาตให้สโมสรให้เวที ลาลีกา สเปน กลับมาซ้อมได้ ทว่าต้องอยู่ภายใต้มาตรการที่เข้มงวด

ทั้งนี้ สโมสรในเวที ลาลีกา สเปน คาดว่าจะกลับมาร่วมฝึกซ้อมได้อีกครั้งในช่วงเดือนมิถุนายน แต่ยังต้องรอการยืนยันจากฝ่ายที่เกี่ยวข้องอีกครั้งหนึ่ง

ข่าวฟุตบอลอื่นๆที่น่าสนใจ

ซีดาน ไม่ประมาทแม้นำห่าง บาร์ซ่า 4 แต้ม

ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือทัพ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด...

คูมัน ย้ายที่อยู่นครบาร์เซโลน่า ตอกย้ำข่าวเด้ง เซเตียน

เปิดภาพ โรนัลด์ คูมัน กุนซือชาวฮอลแลนด์...

ไทยลีกประกาศงดแสดงความดีใจกันเป็นกลุ่ม

สมาคมฟุตบอลแห่งประกาศถึงการแก้ไขข้อบังคับเกี่ยวกับการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลลีกอาชีพและทุกรายการ ครั้งที่ 5/2563 โดยมีกำหนดห้ามฉลองประตูแบบรวมกลุ่ม วันอังคารที่ 30 มิถุนายน ณ ห้องประชุมชั้น 1 ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีการจัดงานประชุมเพื่อปรึกษาหาเรือเกี่ยวกัยข้อระเบียบบังคับในการจัดการแข่งขขันฟุตบอลลีกอาชีพและกีฬาฟุตบอลทุกรายการรวมถึงฟุตซอล และกีฬาฟุตบอลชายหาด นำโดย พลตำรวจโท อำนวย นิ่มมะโน เป็นประธานการประชุม ตามด้วย นายยงยศ พึ่งธรรม รองเลขาธิการฝ่ายกฎหมาย, นายวรงค์ ทิวทัศน์ เลขานุการฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด, นายสุรเดช อนันทพงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, นายธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม โปลิศ เทโร เอฟซี, นายยศวัจน์ ดำรงกุลวิศิษฐ์ และ นายเศรษฐกรชัย ชื่นตา ตัวแทนจากฟุตซอลทีมชาติไทย, นายไพฤทธิ์ ต้านไพรี หัวหน้าฝ่ายควบคุมการแข่งขันบริษัท ไทยลีก จำกัด, นายธีรภัทร์ วนิชาชีวะ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายสมาคมฯ […]

บาร์เซโลน่า เล็งปลด เซเตียน หลังจบซีซั่น

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวเตรียมปลด กีเก้ เซเตียน...

บาร์ซ่าบุกพลาดโดนเซลต้าไล่ตีเจ๊าท้ายเกม

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า พลาดท่าโดน เซลต้า บีโก้ เจ้าบ้าน...

มาดริด เน้นผลลุ้นทวงจ่าฝูงคืนเกมรับมือ มายอร์ก้า

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ที่จำเป็นต้องเก็บชัยให้ได้...

บาร์ซ่าหืดจับเปิดรังเชือดบิลเบาขึ้นนำฝูงชั่วคราว

“บาร์เซโลน่า” หืดจับ เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ “แอธเลติก...

พรีเมียร์ลีก ยังหนักพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 1 ราย

พรีเมียร์ลีก ประกาศยืนยันว่า จากการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19...