ข่าวฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

กุนซือ “สโต๊ค ซิตี้” ลั่น ตนไม่มีทางลาออก

โพสต์ข่าวเมื่อ : พุธ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 15:25 น.

นาธาน โจนส์

นาธาน โจนส์ กุนซือเลือดเวลส์ ของ “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ค ซิตี้ ลั่น ตนจะไม่มีทางลาออกจากตำแหน่งกุนซือเด็ดขาด ย้ำ ตนรักและซื่อสัตย์ต่อสโมสรแห่งนี้

นาธาน โจนส์ ผู้จัดการทีม “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ค ซิตี้ ทีมชื่อดังใน แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า เขาไม่มีทางที่จะลาออกจากตำแหน่งเด็ดขาด พร้อมกับย้ำว่า เขารักและซื่อสัตย์ต่อสโมสรแห่งนี้เป็นที่สุด

กุนซือเลือดเวลส์ พาทีม สโต๊ค ซิตี้ จมบ๊วยของ ตารางคะแนนแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ อย่างต่อเนื่อง หลังการแข่งขันผ่านไป 11 นัด “ช่างปั้นหม้อ” เก็บได้เพียง 5 แต้ม เท่านั้น (ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 8)

อย่างไรก็ตาม แม้ผลงานจะอยู่ในสถานการณ์สุดย่ำแย่ แต่ทางบอร์ดบริหารสโมสรก็ยังให้โอกาส “โจนส์” ทำหน้าที่ต่อไป เพราะมองว่ากุนซือรายนี้มีความจงรักภักดีต่อสโมสรเป็นอย่างมาก

ล่าสุด “โจนส์” ได้ออกมากล่าวว่า “ฤดูกาลใหม่ เพิ่งเริ่มต้นขึ้น เรายังมีเวลาปรับจูนทีมในระยะยาว”

“ผมไม่สนใจข่าวในด้านลบเกี่ยวกับผมเท่าไหร่หรอกนะ เพราะผมและทีมงานต่างก็ทำงานกันอย่างหนักในทุก ๆ วัน”

นาธาน โจนส์

“สุดท้าย, ผมอยากบอกว่า ผมรักสโมสรนี้, ผมอยากอยู่ที่นี่ และ ผมรักในอาชีพของผม” กุนซือ วัย 46 ปี ทิ้งท้าย

สำหรับ นาธาน โจนส์ เข้ามารับงานคุมทีมต่อจาก แกรี่ โรเว็ตต์ เมื่อช่วงต้นปี 2019 แต่ทว่าจากการคุมไปแล้วทั้งหมด 34 นัดรวมทุกรายการ เจ้าตัวคว้าชัยไปได้เพียง 4 เกม เท่านั้น โดยโปรแกรมแข่งขันนัดต่อไป “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ค ซิตี้ ทีมอันดับ 24 มีคิวเปิดบ้านทำศึกหนักกับ “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม เอฟซี ทีมอันดับ 7 ในศึก แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 21.00 น. (ตามเวลาไทย)

ข่าวฟุตบอลอื่นๆที่น่าสนใจ

“สโต๊ค” เตรียมปลด นาธาน โจนส์ หากพ่ายเบอร์มิงแฮม

เก้าอี้ร้อน! นาธาน โจนส์ กุนซือชาวเวลส์ ของ สโต๊ค ซิตี้...