ข่าวฟุตบอลไทยลีก

“สุเชาว์” มั่นใจทีมจะคว้าชัยเหนือ ชุนบุค แน่นอน

โพสต์ข่าวเมื่อ : อังคาร, 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 00:54:22 น.

สุเชาว์ นุชนุ่ม

สุเชาว์ นุชนุ่ม กองกลางกัปตันทีมของ ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความมั่นใจว่า บุรีรัมย์ จะบุกไปเอาชนะ ชุนบุค  ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 รอบ 16 ทีม ในนัดที่สองได้อย่างแน่นอน

หลังจากที่ในเกมแรก ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ ชุนบุค ทีมดังจากเกาหลีใต้ไปสุดมัน 3-2 ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 รอบ 16 ทีม จึงทำให้เกมในนัดที่สองที่จะต้องไปเยือน ชุนบุค ถึงถิ่น ในวันที่อังคารที่ 15 พ.ค.นี้ ทางกัปตันกบ สุเชาว์ นุชนุ่ม ได้ออกมาแสดงความมมั่นใจว่าจะสามารถย้ำชัยแล้วผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายได้อย่างแน่นอน

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมากล่าวว่า “เกมในวันพรุ่งนี้ทุกคนต้องเล่นกันอย่างมีสมาธิ ซึ่งเราจะประมาทไม่ได้แม้แต่นาทีเดียว แต่ถามถึงความรู้สึกส่วนตัว คิดว่าเราจะเข้ารอบได้ถ้าทำได้ตามแผนที่วางไว้ ถึงแม้ว่ามันจะยาก แต่ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ”

“ชั่วโมงนี้เราไม่กลัวใครแล้ว เราต้องเล่นให้เต็มที่ และต้องทำให้ดีที่สุด แน่นอนว่าวันพรุ่งนี้เราไม่ได้มาเพื่อเอาผลเสมอแต่เรามาเพื่อชนะ และผมก็เชื่อว่า พวกเราสู้ได้และจะได้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายได้อย่างแน่นอน”

สำหรับ ศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 รอบ 16 ทีม ในนัดที่สอง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีคิวบุกไปเยือน ชุนบุค  วันที่ 15 พฤษภาคม 61 ในเวลา 17.00 น. ณ สนาม ชอนจู เวิลด์คัพ สเตเดียม ประเทศเกาหลีใต้