ข่าวฟุตบอลไทยลีก

โชคดีนะ! เมืองทอง ปล่อย “เซลิโอ” พ้นทีมแล้ว

โพสต์ข่าวเมื่อ : จันทร์, 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 21:08:46 น.

เซลิโอ

สโมสรทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตัดสินใจปล่อยตัว เซลิโอ ปราการหลังจอมแกร่งชาวบราซิลออกจากทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่เจ้าตัวยังมีอาการบาดเจ็บและยังไม่สามารถกลับมาช่วยทีมได้

กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ปล่อย เซลิโอ ปราการหลังชาวบราซิล วัย 30 ปี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่แข้งรายนี้นั้นมีอาการบาดเจ็บเป็นเวลานาน โดยสัญญาของเขากับต้นสังกัดจะหมดลงภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งปัจจุบันนั้นเจ้าตัวก็ได้เดินทางกลับไปประเทศบราซิลซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของเขาแล้ว

ซึ่งคาดกันว่าหลังจากที่ สโมสรเมืองทอง ปล่อยตัว เซลิโอ ออกไปแล้วพวกเขาก็น่าจะมีการเสริมทัพนักเตะบางรายเพื่อลุยศึก โตโยต้าไทยลีก ในเลกสองอย่างแน่นอน ซึ่งตามข่าวยังเผยว่าก็น่าจะเป็นกองหลังชาวต่างชาติที่จะเขามาเสริมทัพ แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันที่ชัดเจนว่าเมื่อไร

สำหรับ เซลิโอ ย้ายจาก อุลซาน ฮุนได มาอยู่กับ สโมสรทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อปี 2016 สำหรับ เซลิโอ ถือว่าเป็นนักเตะที่เป็นกำลังหลักของทีมนับตั้งแต่ย้ายเข้ามา จนกระทั้งมาในฤดูกาลนี้เขาโชคร้ายที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณน่องนับตั้งแต่ต้นเลกที่ผ่านมาและก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะหายแต่อย่างใด จนในที่สุดทางสโมสรได้ตัดสินใจปล่อยตัวเขาออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว