ข่าวฟุตบอลไทยลีก

“อภิสิทธิ์” ฮีโร่ซัดประตูตีเสมอช่วยทีมยันเจ๊าฉลามชล 2-2

โพสต์ข่าวเมื่อ : เสาร์, 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 21:18:42 น.

อภิสิทธิ์ ขวนขวาย

อภิสิทธิ์ ขวนขวาย กลายเป็นฮีโร่ให้กับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด หลังพาทีมบุกมายันเสมอ ชลบุรี เอฟซี ในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้ายส่งผลให้เสมอกันไป 2-2 ในศึกฟุตบอลไทยลีก เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ดราม่าจริงสำหรับเกมนี้หลังจากที่ ชลบุรี เอฟซี เจ้าบ้านกำลังจะชนะอยู่แล้วแต่สุดท้ายก็โดน อภิสิทธิ์ ขวนขวาย กองหลังของ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ทีมเยือนมาโขกตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บในนาทีสุดท้าย ส่งผลให้ทั้งสองทีมเสมอกันไปแบบสุดมัน 2-2 ในศึกฟุตบอลไทยลีก เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยก่อนเกมหลายคนมองว่าเจ้าบ้านน่าจะเก็บสามแต้มได้ เพราะพวกเขากำลังกลับมาเล่นในบ้านได้อย่างคงเส้นคงวา ด้วยสถิติไร้พ่าย 4 เกมซ้อน และเอาชนะถึง 3 นัด ฉะนั้นวันนี้มีลุ้นสานฟอร์มสวยต่อเนื่องได้เลย เพราะทีมเยือน อุบล ยูเอ็มที ยังอยู่ในอาการโคม่า สะกดชัยไม่เจอมา 10 นัดแล้ว แถมแพ้ถึง 8 เกม ดูแล้วเกมนี้ก็คงหวังอะไรไม่ได้มากนัก คาดว่า ฉลามชล ที่แกร่งในรัง จะเปิดบ้านคว้าสามแต้มไปได้

อภิสิทธิ์ ขวนขวาย1

และเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาเกมการแข่งขันก็จบสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งผลปรากฎว่า ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ไป 2-2

ส่วนผลของคู่อื่นๆที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

  • โปลิศ เทโร เอฟซี 1 – 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
  • ราชนาวี เอฟซี 3 – 6 เชียงราย ยูไนเต็ด
  • ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2 – 1 พัทยา ยูไนเต็ด