ข่าวฟุตบอลไทยลีก

“ซิลวา” ซัดประตูปิดเกมพาทีมเปิดบ้านถล่ม สิงห์เจ้าท่า 3-1

โพสต์ข่าวเมื่อ : พุธ, 11 เมษายน 2561 เวลา 21:19:22 น.

เอ็ดการ์ ซิลวา

เอ็ดการ์ ซิลวา กองหน้าร่างโย่งของปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซัดประตูปิดเกมก่อนจะพาทีมเปิดบ้านเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี ไปได้แบบขาดลอย 3-1 ในศึกฟุตบอลไทยลีก เมื่อช่วงเย็นวันพุธที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา

สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังโชว์ฟอร์มสมราคาเต็งแชมป์ไทยลีกหลังเป็นฝ่ายเปิดบ้านไล่ถล่ม การท่าเรือ เอฟซี ไปได้แบบขาดลอยถึง 3-1 ถึงแม้ว่าเกมนี้พวกเขาจะต้องออกแรงหนักถึงช่วงท้ายเกมกว่าจะเอาชนะผู้มาเยือนได้ ซึ่ง 3 ประตูนั้นได้จาก 3 นักเตะชาวต่างชาติของทีมอย่าง ดิโอโก้ , อันเดรส ตูเญซ และ เอ็ดการ์ ซิลวา

ก่อนเกมหลายคนเชื่อว่าวันนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเก็บชัยอีกครั้งได้ไม่ยากนัก แม้ล่าสุดจะทำได้เพียงบุกเจ๊า สุพรรณบุรี 1-1 แต่ต้องยอมรับว่าคู่แข่งรายดังกล่าวแนวรับแกร่งจริงๆ ซึ่งผิดกับทีมเยือนในวันนี้อย่าง การท่าเรือ เอฟซี ที่มีเกมรับรั่วสุดๆ แพ้ 2 เกมติด โดนถลุงยับถึง 7 ประตู แถมการบุกเยือนที่นี่ 6 ครั้งหลังสุด สิงห์เจ้าท่า ก็พ่ายออกมาตลอด ดูแล้วงานนี้คงรอดยาก คาดว่า ปราสาทสายฟ้า จะเปิดรังคว้าสามแต้มได้สบายๆ

เอ็ดการ์ ซิลวา1

ซึ่งเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาเกมการแข่งขันก็จบสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งผลปรากฎว่า เจ้าบ้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี ไปได้ตามคาด 3-1