ข่าวฟุตบอลไทยลีก

โหดพอ! “ปราสาทสายฟ้า” กร้าวหยุดเสริมทัพแล้ว

โพสต์ข่าวเมื่อ : อังคาร, 12 มิถุนายน 2561 เวลา 09:50:46 น.

เนวิน ชิดชอบ

เนวิน ชิดชอบ นายใหญ่ทัพ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนกรานไม่ต้องการเสริมทัพอีกแล้ว เพราะเชื่อว่าตอนนี้ลูกทีมของเขาแกร่งทั่วแผ่นแล้ว

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่งจัดการดึง อภิวัฒน์ งั่วลำหิน กองหลังวัย 32 ปี เข้ามาเติมแกร่งหลังบ้าน ไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา และทำการปิดโครงการเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดนักเตะรอบสองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะยังเหลือเวลาจนถึงปลายเดือนก็ตาม

“ปราสาทสายฟ้า” ใช้นักเตะที่มีประเดิมเลกสองด้วยการบุกชนะ บางกอกกล๊าส เอฟซี ไป 2-1 โดย เนวิน ชิดชอบ หัวเรือใหญ่ของทีม ได้ออกมายืนยันว่การเสริมทัพในรอบนี้ยุติลงเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่ให้นักเตะปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีมให้เร็วที่สุด

“ล่าสุดเราได้ อภิวัฒน์ งั่วลำหิน จากราชบุรี เข้ามา ถือเป็นรายสุดท้ายครับ จากนี้เราไม่เสริมใครแล้ว สิ่งที่สำคัญกว่า เราต้องพยายามปรับจูนผู้เล่นให้ลงตัวเร็วที่สุด” เนวิน กล่าว

สำหรับ โปรแกรมนัดถัดไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของลีก มีคิวเปิดรัง “ช้างอารีนา” ต้อนรับการมาเยือนของ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล น้องใหม่ฟอร์มร้อนแรง ในเวที โตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 19 คืนวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 20:00 น.