ข่าวฟุตบอลไทยลีก

แฟนบีจีเชื่อผม! “ธนบูรณ์” ลั่นขอเวลา 1 เดือนพร้อมลงสนาม

โพสต์ข่าวเมื่อ : จันทร์, 11 มิถุนายน 2561 เวลา 21:51:11 น.

ธนบูรณ์ เกษารัตน์

ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางตัวตัดเกมของ บางกอกกล๊าส เอฟซี ลั่น ขอเวลาอีกแค่ 1 เดือนเขาสัญญาว่าจะกลับมาลงสนามให้กับ กระต่ายแก้ว ได้อย่างแน่นอน

“เจ้าตั้ม” ธนบูรณ์ เกษารัตน์ มิดฟิลด์ตัวรับ ได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้สภาพร่างกายดีขึ้นเกิน 80 เปอร์เซนต์แล้ว ซึ่งอีกไม่เกิน 1 เดือนก็พร้อมกลับลงสนามให้กับทีมได้แน่นอน ซึ่งตอนนี้เหลือแต่เพียงการเรียกความฟิตรวมไปถึงการเล่นในจังหวะต่างๆให้กลับมาเหมือนเดิมโดยเร็วที่สุดและส่วนอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าไม่มีปัญหาอะไรแล้ว

“ตอนนี้สภาพร่างกายของผมกลับมาเกือบ 100% แล้ว เหลือก็แต่เพียงในเรื่องของจังหวะกับการปรับตัวให้เขากับทีมเท่านั้นเอง ซึ่งผมคาดว่าหลังบอลโลกร่างกายของผมก็น่าจะกลับมาฟิต 100 % เต็มอย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องบริเวณที่บาดเจ็บคือหัวเขาก็ไม่รู้สึกเสียวหรือมีอาการอะไรอีกแล้ว ซึ่งตรงนี้ขอให้แฟนบอลบีจีทุกคนสบายใจได้”

“ส่วนอนาคตการกลับมาติดทีมชาตินั้น เจ้าตัวยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น อยากมองไปที่การกลับมาลงเล่นให้กับบางกอกกล๊าส ซึ่งเป็นต้นสังกัดใหม่ให้เต็มที่เสียก่อน เพราะต้องยอมรับว่าการที่ผมย้ายทีมมาด้วยค่าตัวที่สูง ย่อมมีความกดดันเป็นธรรมดา”

สำหรับ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางวัย 24 ปีเจ้าของฉายา “บุสเกสต์เมืองไทย” เข้ามาร่วมทัพกับทาง สโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ด้วยค่าตัว 40 ล้านบาท พร้อมสัญญา 4 ปีบวกอ็อปชั่นขยายได้ แต่ไม่มีการเปิดเผยค่าเหนื่อยแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 5 ลงสนามในฤดูกาลนี้