ข่าวฟุตบอลไทยลีก

ข่าวด่วน! “ดิโอโก้” เตรียมย้ายออกจาก “บุรีรัมย์” แล้ว

โพสต์ข่าวเมื่อ : พฤหัสบดี, 12 ตุลาคม 2560 เวลา 23:41:08 น.

ดิโอโก้

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาจนได้! เมื่อ “ดิโอโก้” กองหน้าตัวเก่งของทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะย้ายออกจากทีมปราสาทสายฟ้า หลังเขาถูกวิจารณ์อย่างหนัก ในเกมที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพ่ายให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไป 0-2 ในศึกฟุตบอลโตโยต้าคัพรอบ 8 ทีสุดท้าย เมื่อวันพุธที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดย ดิโอโก้ ดาวยิง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ออกมา ตัดพ้อ!แฟนบอลที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับฟอร์มการเล่นในเกมที่พ่ายให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 0-2 ตกรอบ 8 ทีม โตโยต้า ลีกคัพ เมื่อวันที่ 11 ต.ต. ที่ผ่านมา ว่า “ถ้าผมเป็นตัวปัญหา ผมก็จะไป ไม่ต้องห่วง” ซึ่งจากการโพสต์ข้อความดังกล่าว ทำให้หลายฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับทีมปราสาทสายฟ้าเป็นห่วงว่า เขาน่าจะเกิดอาการน้อยใจแล้วก็พร้อมที่จะย้ายออกไปจากทีมจริงๆ เพราะช่วงหลังๆมา แฟนบอลได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในแง่ลบกับสไตค์การเล่นของเขาไว้พอสมควร

โดยหลังจบเกม ดิโอโก้ ดาวยิงปราสาทสายฟ้าได้โพสต์ขอโทษแฟนบอลผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนจะมีแฟนบอลได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของเขาว่า “คุณไม่ได้เล่นคนเดียว คุณยังมีเพื่อนร่วมทีม คุณควรส่งบอลให้เพื่อนบ้าง ทีมเวิร์คต้องมาก่อน หากฉันเป็นโค้ชของคุณนะ ฉันจะพักคุณเป็นตัวสำรองในเกมต่อไปแน่นอน ซึ่งข้อความตรงนี้เองอาจจะเป็นการจุดชนวนที่จะทำให้ กองหน้าชาวบราซีเลี่ยนรายนี้ย้ายออกจากทีมในฤดูกาลหน้าเลยก็ได้