ข่าวฟุตบอลไทยลีก

สำนึกแล้ว! “ลิตา” ขอโทษเที่ยวกลางคืน ลั่นพร้อมปรับปรุงตัว

โพสต์ข่าวเมื่อ : ศุกร์, 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:04:23 น.

ลีรอย ลิต้า

“ลีรอย ลิต้า” ออกมายอมรับกรณีดราม่าในโซเชี่ยลจากแฟนบอลถึงเรื่อง มีนักเตะของ “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ดื่มเหล้า เที่ยวกลางคืน เจ้าตัวขอโทษแฟนบอลและสโมสร พร้อมขอปรับปรุงตัวเพื่อทีมต่อไป

ก่อนหน้านี้มีกระแสดราม่าในโซเชี่ยลว่าแฟนบอล “กูปรีอันตราย” ออกโรงแฉนักฟุตบอลรายหนึ่งของทีม มีดีกรีเคยเล่นฟุตบอลลีกระดับโลกมาก่อน มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ดื่มเหล้า เที่ยวเตร่กลางคืน มาซ้อมฟุตบอลด้วยอาการเมาค้าง จนอาจส่งผลให้ผลงานในสนามไม่ดีตามที่แฟนบอลได้คาดหวังไว้

อีกทั้ง กลุ่มแฟนบอลของกรูปรี ยังเผยอีกว่า เวลิซาร์ โปปอฟ กุนซือของทีม ยังเกรงกลัวนักเตะรายนี้อีกด้วย โดยทำการส่งนักเตะรายนี้ลงสนามทุกนัด แม้ฟอร์มจะแย่แค่ไหนก็ตาม

ล่าสุดทางสโมสรได้มีการสอบสวนข้อเท็จจริงดังกล่าว ปรากฎว่าบุคคลที่แฟนบอลกล่าวถึงนั่นคือ ลีรอย ลิต้า อดีตศูนย์หน้าเยาวชนแชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นล่าสุด และอดีตทีมชาติอังกฤษชุดเล็กนั่นเอง โดยทาง ลิต้า ก็ยอมรับโทษที่ทางสโมสรกำหนดไว้ พร้อมทั้งมีการคาดโทษด้วย กรณีมีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก

ทั้งนี้ ลีรอย ลิต้า ได้กล่าวขอโทษแฟนคลับทุกคนๆ และทางสโมสร พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังสัญญาว่าจะปรับปรุงตัว ทั้งเรื่องภายในและนอกสนาม เพื่อให้ผลงานทั้งของทีมและของส่วนตัวออกมาให้ดีที่สุดต่อไป