ข่าวฟุตบอลไทยลีก

กระหึ่ม! “เอฟซี โตเกียว” เรียก “จักรกฤษณ์” ลุยเจลีกเลกสอง

โพสต์ข่าวเมื่อ : อังคาร, 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 21:34:27 น.

จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์

กลายเป็นข่าวใหญ่อีกข่าวหนึ่งไปแล้วสำหรับฟุตบอลบ้านเรา เมื่อ “เอฟซี โตเกียว” ทีมดังในเจลีกจากประเทศญี่ปุ่น ได้บรรลุข้อข้อตกลงคว้าตัว จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ปีกดาวโรจน์ของทีมแข็งเทพ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไปร่วมทัพในเลคสองเรียบร้อยแล้วด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งเลก

โดยก่อนหน้านั้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ กับ ศศลักษณ์ ไหประโคน สองนักเตะดาวรุ่งของเมืองไทย ได้เดินทางไปทดสอบฝีเท้ากับ เอฟซี โตเกียว ถึงประเทศญี่ปุ่นเป็นระยะเวลา 10 วัน ซึ่งหลังการทดสอบ นาโอกิ อากาเนะ นายใหญ่ของ เอฟซี โตเกียว ก็ให้สนใจในฝีเท้าของทั้งคู่ และในที่สุดเขาก็ได้ตัดสินใจเลือก จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ไปร่วมทัพเพื่อลุยในศึกเจลีกในเลกที่สองเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ จะกลายเป็นนักเตะรายที่สองของเมืองไทยที่จะได้ไปค้าแข้งในลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่นต่อจาก ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ก่อนหน้านั้นเขาก็ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมกับ คอนซาโดล ซัปโปโร ทีมในเจลีกประเทศญี่ปุ่นเป็นระยะเวลาหนึ่งปีเช่นกัน

สำหรับการแถลงข่าวในการยืมตัวของ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ที่ตึกทรูรัชดาฯ ห้อง Library ชั้นใต้ดิน ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 12.00 น.