ข่าวฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

บิ๊กแมตช์! โรม่า เปิดรังฟัด ยูเวนตุส

โพสต์ข่าวเมื่อ : อาทิตย์, 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:56:09 น.

โรม่า VS ยูเวนตุส

“หมาป่ากรุงโรม” โรม่า จำเป็นต้องเก็บชัยในบ้านให้เพื่อรักษาพื้นที่ไปลุย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้า เตรียมจัดทัพเต็มอัตราศึก ต้อนรับจ่าฝูงของลีก “ม้าลาย” ยูเวนตุส ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คืนวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม ศกนี้

โปรแกรมฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี นัดที่ 37 มีแข่งด้วยกันทั้งหมด 8 คู่ ซึ่งไฮไลต์ของค่ำคืนนี้จะเกิดขึ้นที่สนาม “โอลิมปิโก ดิ โรม่า” ซึ่งเป็นการฟาดแข้งกันระหว่าง โรม่า และ ยูเวนตุส 2 ทีมแกร่งของลีก

เจ้าบ้าน โรม่า ทีมอันดับ 3 ของตาราง มี 73 คะแนน จำเป็นต้องเก็บชัยนัดนี้ให้ได้เพื่อหวังมีลุ้นไปลุย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า ผลงานยอดเยี่ยมเก็บชัย 4 นัดจาก 5 นัดล่าสุด ทว่าผลงานการเฝ้ารังยังไม่เด็ดขาดนัก แพ้ไปถึง 6 นัด จากทั้งหมด 18 นัด

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม

โรม่า VS ยูเวนตุส

ทีมเยือน ยูเวนตุส จ่าฝูงของลีก มี 91 คะแนน นำห่างรองจ่าฝูงไปไกลเลยทีเดียว เก็บชัยได้ 3 นัดล่าสุด สภาพทีมก็จัดว่าแทบไม่มีรอยรั่วเลย ในขณะที่ผลงานการรับบทอาคันตุกะก็โหดเหลือร้าย ด้วยชัยชนะถึง 14 นัด จากทั้งหมด 18 นัด เลยทีเดียว

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

โรม่า VS ยูเวนตุส

ถือเป็นคู่เด็ดจริงๆ สถิติสูสีมากชนิดกินกันไม่ลง จาก 7 นัดล่าสุด โรม่า ชนะไป 2 นัด เสมอ 2 นัด และ ยูเวนตุส ชนะ 3 นัด ซึ่งหากมองเรื่องฟอร์มการเล่นแล้ว “ม้าลาย” ดูมีภาษีดีกว่าเล็กน้อย เชื่อว่าเกมนี้จะสนุกแน่นอน

โปรแกรม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คู่อื่นๆ