ข่าวฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

พลาดสามแต้ม! หลัง”นาโปลี” ทำได้เพียงเสมอ โตริโน่ 2-2

โพสต์ข่าวเมื่อ : อาทิตย์, 6 พฤษภาคม 2561 เวลา 22:25:27 น.

นาโปลี

โอกาสลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้คงจะเหลือน้อยเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับ นาโปลี ล่าสุดพวกเขาทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับ โตริโน่ 2-2 จึงทำให้เวลานี้พวกเขามีคะแนนตามหลัง ยูเวนตุส ถึง 6 แต้ม โดยเหลือการแข่งขันอีกเพียงแค่ 3 นัดเท่านั้น

โดยในเกมนี้เจ้าบ้านนาโปลีน่าจะเก็บ 3 แต้มได้ แต่ว่าในนาทีที่ 83 ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี ปราการหลังของทีมเยือนก็มายิงตีเสมอช่วยทีมดับฝันเจ้าบ้านไปแบบน่าตาเฉย ส่งผลให้จบเกมทั้งสองทีมเสมอกันไป 2-2 ในศึกกัลโช่ เซเรีย อา เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยก่อนเกมทุกคนมองว่าเกมนี้เจ้าบ้านนาโปลีน่าจะเก็บ 3 คะแนนได้ เพราะพวกเขาไม่มีทางเลือกมากนัก จำเป็นต้องเอาชนะให้ได้เท่านั้น เนื่องจากจ่าฝูง ยูเวนตุส ทำแต้มหนีห่างเป็น 7 คะแนนแล้ว กับอีก 3 เกมที่เหลือ ส่วนทีมเยือน โตริโน่ พอไม่มีลุ้นอะไรแล้ว ก็เหมือนจะทิ้งเกมที่เหลือทันที โดยแพ้รวด 2 เกมติด ยิ่งสถิติการเจอกันเป็นรองเยอะ ไม่แปลกที่จะกลับบ้านมือเปล่าอีกหน ฉะนั้น นาโปลี ที่ยังมีแรงจูงใจอยู่ น่าจะเก็บชัยได้ไม่ยาก

และเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาเกมการแข่งขันก็จบสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งผลปรากฎว่า นาโปลี ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ โตริโน่ 2-2 ซึ่งก็ทำโอกาสในการลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้ของพวกเขาลดน้อยลงไปอีก