ข่าวฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

จริงหรอ! “เคดิร่า” อยากย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีก

โพสต์ข่าวเมื่อ : ศุกร์, 9 มีนาคม 2561 เวลา 23:50:40 น.

ซามี่ เคดิร่า

มีกระแสข่าวลือออกมาว่า ซามี่ เคดิร่า แข้งทีมชาติเยอรมันของ ยูเวนตุส สนใจที่จะมาค้าแข้งในศึกพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ เหตุ เพราะอยากหาความท้าทายใหม่ๆ

ซามี่ เคดิร่า กองกางตัวรับระดับโลกของ เจ้าม้าลาย ยูเวนตุส ออกมาประกาศว่า เขาอยากจะย้ายมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษเพื่อหาความท้าทายใหม่ ๆ ให้กับเส้นทางค้าแข้งของตัวเอง โดยปัจจุบันมิดฟิลด์อินทรีเหล็ก มีอายุ 30 ปีแล้ว และเขาก็กำลังจะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส ในช่วงเดือนมิถุนายนปีหน้า ซึ่งหลังจากนั้นก็จะย้ายสังกัดได้แบบไม่มีค่าตัว และด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาเริ่มมองหาสโมสรอื่นๆที่เขาสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในลีกของอังกฤษ โดยเขากล่าวว่า

“ปกติแล้ว ผมเป็นคนที่ชอบความท้าทายอะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งในปีหน้าผมก็จะหมดสัญญากับต้นสังกัดแล้ว และสิ่งที่ผมอยากทำต่อไปคือการย้ายทีม พรีเมียร์ลีกของอังกฤษเป็นลีกที่น่าสนใจ ผมอยากไปเล่นที่นั้น และที่สำคัญคือผมยังเชื่อว่าตัวเองยังเล่นได้อย่างน้อย 3-4 ปี เพราะฉะนั้นความกระหายในตัวผมยังมีตลอดเวลา”

ซามี่ เคดิร่า1

“บอกตามตรงว่าอยากลองรับมือกับความเร็วและความเข้มข้นในเกมพรีเมียร์ลีกบ้าง ดูแล้วมันน่าจะเป็นเกมที่สนุก พวกเขาเน้นบุกเข้าใส่กัน ซึ่งนี่แหละที่ผมชอบ เพราะฉะนั้นสถานีต่อไปถ้าเป็นไปได้ผมอยากย้ายไปเล่นที่อังกฤษเพราะผมคิดว่าผมยังเล่นได้อยู่อย่างแน่นอน” ซามี่ เคดิร่า กล่าวทิ้งทาย