ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

“โอบาเมย็อง” โดดป้อง “เวนเกอร์” หลังโดนวิจารณ์หนัก

โพสต์ข่าวเมื่อ : พุธ, 11 เมษายน 2561 เวลา 23:52:08 น.

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าตัวเก่งของ อาร์เซนอล ออกมากล่าวปกป้อง อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ทัพปืนว่า มันเป็นเรื่องไม่แฟร์หากจะมาวิจารณ์ผลงานที่ตกต่ำของนายใหญ่ชาวฝรั่งเศสในตอนนี้

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าทีมชาติกาบอง ของ อาร์เซนอล เผยเป็นเรื่องไม่ยุติธรรมจริงๆที่ อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ชาวฝรั่งเศส ถูกวิจารณ์อย่างหนักที่พาทีมทำผลงานได้ย่ำแย่ในช่วงระยะหลังที่ผ่านมา ชี้ช่วงที่ผ่านมา “ไอ้ปืนใหญ่” เล่นได้ดีขึ้นแล้วและ เขาก็คู่ควรที่จะคุมทีมต่อไป เพราะเขาน่าจะเป็นคนเดียวที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของอาร์เซนอลมากที่สุดแล้ว ณ เวลานี้

“มันเป็นคำถามที่ยากเลยล่ะ บางครั้งมันก็เป็นเรื่องที่ไม่ยุติธรรมไปสักหน่อย เราเล่นได้ดีขึ้นในช่วงหลายเกมที่ผ่านมา และผมหวังว่าผู้คนจะเห็นถึงสิ่งเหล่านี้ ตอนนี้ไม่มีใครเหมาะที่จะคุมทีมเท่ากับเขาอีกแล้ว”สตาร์ทีมชาติกาบอง กล่าว

โดยในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา เหล่ากองเชียร์ “อาร์เซนอล” ต่างไม่พอใจ และมีการประท้วงที่ เวนเกอร์ พาทีมทำผลงานได้น่าผิดหวัง โดยซีซั่น 2017-18 ก็เป็นอีก 1 ฤดูกาลที่ อาร์เซนอล มีผลงานย่ำแย่หลังเก็บได้ 54 แต้มจากการลงเล่น 32 นัด รั้งอันดับ 6 ในลีก พร้อมกับตามหลัง สเปอร์ ทีมในอันดับ 4 ห่างถึง 13 แต้ม