ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

หัวร้อนไปหน่อย! “คาร์ราเกอร์” ยอมรับผิดหลังถ่มน้ำลายใส่แฟนผี

โพสต์ข่าวเมื่อ : จันทร์, 12 มีนาคม 2561 เวลา 12:10:43 น.

เจมี่ คาร์ราเกอร์

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตแนวรับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมากล่าวขอโทษ เรื่องที่เจ้าตัวตัวหัวร้อนจากที่โดนล้อเรื่องทีมรักพ่ายแพ้ต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนถุยน้ำลายโดนแฟนผีแดง

หลังจบเกมแดงเดือดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มีประเด็นร้อนแรงเกิดขึ้นว่า เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตแข้ง “หงส์แดง” กำลังเดินทางกลับจากการชมการแข่งขันนัดดังกล่าว แต่กลับโดนแฟนบอล “เร้ด อาร์มี่” หรายหนึ่งขับรถตามเพื่อล้อเลียนเขา

ซึ่งทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงกัน ก่อนที่ คาร์ราเกอร์ จะสติแตกแล้วถุยน้ำลายใส่ แต่กลับไปโดนลูกสาววัย 14 ปี ของเขาแทน โดยหลังจากนั้น เจ้าตัวก็ออกมาขอโทษต่อครอบครัวแฟนบอล “ปีศาจแดง” คนดังกล่าวแล้ว

“ไม่มีข้อแก้ตัว ผมได้ขอโทษเป็นการส่วนตัวไปยังครอบครัวของแฟน แมนฯยูไนเต็ด รายนั้นแล้ว มันมากกว่าการพูดว่า ‘สวัสดี เจมี่ สกอร์มัน 2-1 ล่ะ’ แค่ครั้งเดียว ผมโดนขับรถตามมาล้ออยู่สามหรือสี่ครั้ง ตอนแรกผมก็ขับหนีมาแล้ว แต่เขายังตามมาล้อต่อจนสุดท้ายผมคุมอารมณ์ไม่อยู่ ขณะที่โดนถ่ายอยู่ผมอารมณ์หลุดจริง ผมต้องขอโทษอย่างไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ผมไม่ควรทำอย่างนั้นลงไป แต่ผมก็คิดว่าคนที่เป็นผู้ใหญ่เขาทำแบบนี้ทำไมกัน เขาตามเยาะเย้ยคนอื่นหลายต่อหลายครั้ง ทั้งที่มีลูกสาวอยู่ในรถด้วยเนี่ยนะ?”

รวมถึง เจมี่ คาร์ราเกอร์ ก็ได้โทรศัพท์ไปยังครอบครัวแฟน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนดังกล่าวเพื่อขอโทษในสิ่งที่เขาทำลงไปแล้ว ซึ่งพ่อแม่ของเด็กน้อยดังกล่าวก็ยอมรับคำขอโทษเรียบร้อยแล้ว