ข่าวฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส

“เดอปาย” ซัดเบิกร่องพา ฮอลแลนด์ บุกถล่ม ฝอยทอง 3-0

โพสต์ข่าวเมื่อ : อังคาร, 27 มีนาคม 2561 เวลา 08:11:30 น.

เมมฟิส เดอปาย

เมมฟิส เดอปาย ซัดเบิกร่องให้ทีมชาติฮอลแลนด์ ก่อนที่เขาจะพาทีมบุกมาเอาชนะ ทีมชาติโปรตุเกส ไปแบบขาดลอย 3-0 ในศึกฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา

“เมมฟิส เดอปาย” กองหน้าตัวเก่งของทีมยิงเปิดหัว ก่อน ” เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค” จะซัดปิดท้ายให้ “อัศวินสีส้ม” ทีมชาติฮอลแลนด์ บุกมาไล่ถล่มทีมชาติโปรตุเกสไปแบบไม่ไว้หน้า 3-0 ซึ่งในเกมนี้”คริสเตียโน่ โรนัลโด้” กัปตันทีมชาติโปรตุเกส ผิดหวังไม่น้อย หลังทีมเหลือผู้เล่นเพียง 10 คน ในการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ คืนวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา

สำหรับ เนเธอร์แลนด์ ไม่ได้มีลุ้นอะไรแล้ว หลังจากตกรอบฟุตบอลโลก ดังนั้นเกมนี้พวกเขาจึงเน้นเล่นแบบไม่มีความกดดันอะไร ส่วนทางด้าน โปรตุเกส ยังยึดผู้เล่นชุดใหญ่ นำโดย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้ากัปตันทีม ที่จะเป็นแกนหลักนำทัพฝอยทองบดขยี้ “อัศวินสีส้ม” ขณะเดียวกันเหล่ากูรูและนักวิเคราะห์ชื่อดังหลายคนได้ออกมาฟันธงว่า โปรตุเกส ที่ฟอร์มจัดจ้านกว่าประกอบมีนักเตะที่ชื่อชั้นข่มกว่าฮอลแลนด์พอสมควรจะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะในเกมนี้

เมมฟิส เดอปาย1

โดยเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาเกมการแข่งขันก็ได้จบสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผลปรากฎว่าทีมชาติฮอลแลนด์ บุกมาเอาชนะ เจ้าบ้านทีมชาติโปรตุเกส ไปแบบขาดลอย 3-0