ข่าวฟุตบอลลาลีกา สเปน

เกือบ 100 %! บาร์ซ่าเตรียมคว้าตัว “เบลเยริน”

โพสต์ข่าวเมื่อ : พุธ, 7 มิถุนายน 2560 เวลา 10:43:03 น.

เอ็คตอร์ เบลเยริน

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวบรรลุข้อตกลงกับ “เอ็คตอร์ เบลเยริน” ฟูลแบ็กอนาคตไกลของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเหลือเพียงตกลงเรื่องค่าตัวเท่านั้น

บาร์เซโลน่า” สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวว่าได้บรรลุข้อตกลงกับ ฟูลแบ็กดาวรุ่ง “เอ็คตอร์ เบลเยริน” ของ “อาร์เซนอล” ยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยที่นักเตะก็มีใจกลับสู่ถิ่นคัมป์ นู เช่นกัน “บาร์เซโลน่า” ต้องการดึงตัวนักเตะมาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ จากการรายงานข่าวเมื่อวันพุธที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา

แต่ถึงอย่างนั้น “เจ้าบุญทุ่ม” ก็ยังต้องพบกับอุปสรรคสำคัญที่สุดก็คือเรื่องการตกลงเกี่ยวกับค่าตัวกับ “อาร์เซนอล” เนื่องจาก ไอ้ปืนใหญ่ยังคงถือสัญญาของนักเตะที่เพิ่งต่อออกไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว แต่ “เอ็คตอร์ เบลเยริน” แข้งวัย 22 ปี ได้บอกอดีตต้นสังกัดว่าเขาอยากที่จะย้ายกลับไปยังถิ่นคัมป์ นู ช่วงปิดฤดูกาลนี้ หลังจากที่ บาร์ซ่า ได้วางเขาเป็นเป้าหมายหลักในฤดูกาลหน้า โดย เบลเยริน กล่าวว่า เขามีความสุขที่ได้รู้ถึงความสนใจของ อาร์เซนอล แต่ก็ไม่ปิดโอกาสที่จะย้ายกลับ บาร์เซโลน่า ที่ตัวเองจากมาเมื่อตอนอายุเพียง 16 ปี