ข่าวฟุตบอลยูโรปา ลีก

“แรมซี่ย์” ซัดปิดเกมพาทีมบุกยัน มอสโก 2-2

อัพโหลดเมื่อ : ศุกร์, 13 เมษายน 2561 เวลา 07:01:24

อารอน แรมซี่ย์

อารอน แรมซี่ย์ กองกลางหน้าหล่อของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ซัดประตูปิดท้ายพาทีมบุกมายันเสมอ ซีเอสเคเอ มอสโก 2-2 ในฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรปา เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา

เกือบจะเป็นเกมพลิกล็อกแล้ว หลังซีเอสเคเอ มอสโก ทำเซอร์ไพรส์ขึ้นนำอาร์เซนอลถึง 2-0 ต้องการอีกประตูเดียวจะเข้ารอบ แต่เจอแดนนี่ เวลเบ็ค ซัดตีไข่แตกแถม อารอน แรมซี่ย์ มายิงดับความหวัง เสมอกัน 2-2 ทำให้รวมสองนัดปืนใหญ่ชนะไป 6-3 เข้ารอบรองชนะเลิศในศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ วันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา

เจ้าบ้าน ซีเอสเคเอ มอสโก บุกไปแพ้ อาร์เซนอล ที่ “เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม” ในเลกแรกมา 1-4 และยังสะดุดต่อเนื่องด้วยการเปิดบ้านพ่าย ดินาโม มอสโก 1-2 ในเกมลีกล่าสุด แต่สภาพทีมไม่มีปัญหาอะไรมากนัก ส่วนทีมเยือน อาร์เซนอล ตุนไว้ก่อนแล้วจากเลกแรกถึง 4-1 และยังเก็บชัยต่อเนื่องในเกมลีก ผลงานกำลังเข้าฝัก สภาพทีมก็ยังแข็งแกร่งแต่มีเจ็บเพิ่มเพียงรายเดียวคือ กรานิต ชาก้า ที่ป่วยเป็นไข้หวัด

ซึ่งเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาเกมการแข่งขันก็จบสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งผลปรากฎว่า อาร์เซนอล บุกมายันเสมอ ซีเอสเคเอ มอสโก 2-2 (รวมผลสองนัด อาร์เซนอลผ่านเข้ารอบด้วยประตูรวม 6-3)