ข่าวฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน

เสือใต้เฮ! “ริเบรี่” ต่อสัญญากับทีมอีกหนึ่งฤดูกาล

โพสต์ข่าวเมื่อ : จันทร์, 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 22:14:08 น.

ฟร้องค์ ริเบรี่

ฟร้องค์ ริเบรี่ ปีกจอมเก๋าของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ตกลงที่จะต่อสัญญาใหม่กับทางต้นสังกัดไปอีกหนึ่งฤดูกาล และได้มีการประกาศยืนยันเป็นที่เรียบร้อย

สกาย สปอร์ตส์ สื่อกีฬาดังเมืองผู้ดี เผยว่าดาวเตะชาวฝรั่งเศส วัย 35 ปี ตกลงปลงใจเซ็นสัญญาค้าแข้งฉบับใหม่กับทางเสือใต้ไปอีก 1 ปี จนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2018-19 กับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเท่ากับเป็นการยุติข่าวลือที่ว่าเจ้าตัวจะไม่ยอมต่อสัญญากับทีมเพราะต้องการจะออกไปหาประสบการณ์นอกลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ ฟร้องค์ ริเบรี่ ที่กำลังจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ ได้รับการคาดหมายว่าจาก “บาเยิร์น มิวนิค” ว่าเขาคงจะย้ายออกจากทีมอย่างแน่นอน แต่ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าตัวได้เปลี่ยนใจสะบัดปากกาเซ็นสัญญาใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขายังได้กล่าวผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ของตัวเองเพื่อยืนยันที่จะอยู่ต่อกับทีมอีกหนึ่งฤดูกาลอีกด้วย โดยแข้งวัย 35 ปี กล่าวว่า

“ผมมีความสุขมากๆ ที่จะได้เล่นให้กับทางสโมสรไปอีกหนึ่งปี  มิวนิค ถือเป็นบ้านหลังที่สองสำหรับผม ตัวของผมและครอบครัวของผมอยู่ที่นี่มานานและก็รู้สึกมีความสุขดี ด้วยเหตุนี้ผมจึงดีใจมากๆอีกครั้ง ที่จะได้สวมเสื้อแข่งของ บาเยิร์น ในฤดูกาลใหม่ต่อไป”