ข่าวฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน

“เสือใต้” บุกถล่มเอาก์สบวร์ก 4-1 ก่อนคว้าแชมป์อีกหนึ่งสมัย

โพสต์ข่าวเมื่อ : เสาร์, 7 เมษายน 2561 เวลา 23:33:12 น.

บาเยิร์น มิวนิค

คว้าแชมป์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค เมื่อเกมล่าสุดพวกเขาบุกไปเอาชนะ เอาก์สบวร์ก ไปได้แบบขาดลอย 4-1 ในศึกฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

ยักษ์ใหญ่จากเยอรมัน “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เถลิงคว้าแชมป์บุนเดสลีกา ในซีซั่นนี้ไปครองเป็นที่เรียบร้อยแล้วเรียบร้อย หลังโชว์ฟอร์มโหดบุกถล่ม เอาก์สบวร์ก ไปแบบสบายเท้า 4-1 ซิวสามแต้มสำคัญโดยทิ้งห่าง ชาลเก้ ถึง 20 คะแนน และส่งผลให้พวกเขาสร้างสถิติแชมป์สมัยที่ 27 แน่นอนแล้ว

ก่อนเกมทุกคนมองว่า บาเยิร์น มิวนิค จะบุกไปเอาชนะเพื่อคว้าแชมป์อีกหนึ่งสมัยได้อย่างแน่นอน ถึงแม้จะมีเกมยุโรปรออยู่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเกมนี้พวกเขาดูเหนือกว่ามาก โดยเฉพาะทางบอลที่ชนะรวด 5 ครั้งท้ายที่เจอกัน ประกอบกับเจ้าบ้าน เอาก์สบวร์ก สภาพทีมก็ไม่ค่อยดีนัก เมื่อลงสนาม 7 นัดท้าย สะกดชัยชนะเจอแค่หนเดียว และแพ้ถึง 4 ครั้ง ฉะนั้น ประเมินแล้ว เสือใต้ คงเก็บสามแต้มสบายๆอีกเช่นเคย

บาเยิร์น มิวนิค1

โดยซึ่งเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาเกมการแข่งขันก็จบสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งผลปรากฎว่า ทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค บุกไปเอาชนะ เอาก์สบวร์ก ไปได้แบบขาดลอย 4-1 คว้าแชมป์สมัยที่ 27 ไปได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว